Trung tâm Sửa iPhone Thành Phố Hồ Chí Minh – Huy Chương Mobile

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trên 11 năm , Huy Chương Mobile tự tin đem tới dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất cho khách hàng.
Đến với Huy Chương , khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ , sửa iphone cũng như các chính sách bảo hành ưu đãi cao dành cho khách hàng.
Huy Chương được hình thành và vận hành dựa trên 4 yếu tố chính : Uy Tín – Tiết Kiệm – Lấy Ngay – Chất Lượng . 

Sửa iphone Huy Chương Mobile

Sửa iPhone Giá Rẻ Lấy Ngay

Nếu bạn muốn có dịch vụ Sửa iPhone tốt nhất ở HCM Quận 10 thì không cần tìm xa.

Huy Chương Mobile cung cấp cho bạn dịch vụ sửa iPhone hoàn chỉnh nhất hoặc bất kỳ Smartphones khác.

Nếu bạn muốn sửa iPhone 11 Pro Max của mình và giá sửa chữa iPhone mới quá mắc , bạn có thể suy nghĩ lại.

Dịch vụ của chúng thôi không dừng lại ở Thay Màn Hình iPhone hoặc Thay Ép Kính iPhone. Huy Chương Mobile đã tiếp nhận và sửa nhiều dòng iPhones hơn các Smartphones khác . Nên khi nhắc đến sửa iPhone – Huy Chương Mobile là chuyên gia ở lĩnh vực này tại HCM.

Các chính sách bảo hành sửa iphone 1 đổi 1

Uy Tín chính ưu tiên hàng đầu của Huy Chương . Sự hài lòng của Khách Hàng về dịch vụ của Huy Chương là thước đo uy tín quan trọng .

Trung tâm luôn có các chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ lâu dài chu đáo theo từng dịch vụ , giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúng Tôi Sửa iPhone chỉ 30 – 45 phút

Chúng tôi lưu giữ một kho linh kiện KHỔNG LỒ, cho phép chúng tôi trả lại iPhone cho bạn nhanh nhất có thể. Mục tiêu của chúng tôi : Dịch vụ chất lượng cho khách hàng ở mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi hiểu giá trị từng đồng các bạn bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ tại trung tâm sửa chữa iphone hcm

Các Dịch Vụ Huy Chương Mobile cung cấp:

Thay màn hình iPhone Huy Chương sử dụng màn hình zin chính hãng Apple , tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mới dùng màn lô.
Thay Pin iPhone chính hãng Cung cấp dịch vụ thay pin nhanh chóng , pin được sử dụng cho dịch vụ sửa iphone thay pin tại đây là pin chính hãng.
Thay Ép Kính iPhone Nhằm tiết kiệm cho khách hàng , ép kính là dịch vụ sửa iphone như mới rẻ nhất , ưu tiên hàng đầu của dịch vụ là tối ưu túi tiền của khách hàng.
Xóa vết trầy màn hình iPhone Dịch vụ sử dụng công nghệ NANO đầu tiên tại tphcm. Giúp khách hàng có lại được cảm giác sử dụng iphone như lúc mới mua về.
Không hiển thị màn hình Một vấn đề nan giải khi điện thoai vẫn cho thấy còn pin , âm thanh vẫn còn phát , nhưng màn hình lại tối như đêm 30
Mất sóng điện thoại iPhone có sim mà lại không bắt được sóng , có khác chi cái xác không hồn . Hãy để dịch vụ sửa iphone của Huy Chương xử lý giúp bạn
Mất âm thanh nghe gọi Tiếng lòng mà bị nén vào trong nói không được cho ai nghe thì khó chịu lắm nhỉ ? Đừng để việc iPhone mất âm thanh nghe gọi làm khó dễ bạn như tiếng lòng nhé.

Và còn nhiều hơn nữa các dịch vụ sửa iphone tại Huy Chương Mobile .

Để được hỗ trợ tốt nhất “Sửa iPhone” vui lòng xem thông tin dịch vụ tại : huychuongmobile.com
hoặc gọi Hotline : 0898.878787

Nhận Tư Vấn
Contact Me on Zalo