iPhone 12 Pro Max có xứng đáng với một chỗ đứng trong lòng bạn ???

iPhone 12 Pro Max có xứng đáng với một chỗ đứng trong lòng bạn ???

Pin lớn, camera nổi bật và màn hình lớn nhất chưa từng có trên iPhone, 12 Pro Max có năng lượng điện thoại lớn, gần như đứng đầu trong các dòng.

IPhone 12 Pro Max theo bước chân của 7 Plus và được nâng cấp camera mà không mẫu iPhone 12 nào khác có. Về cốt lõi của nó, iPhone 12 Pro Max, giống như tất cả các điện thoại trong gia đình iPhone 12 (iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Mini), có rất nhiều thứ phù hợp với nó như một thiết kế mặt phẳng mới gợi nhớ đến iPhone 5 và iPad Pro.

Hỗ trợ 5G, màn hình OLED hỗ trợ HDR, tấm chắn bằng gốm, bộ xử lý A14 Bionic, hỗ trợ sạc không dây MagSafe và nó có thể được ngâm ở độ sâu 6 mét (chỉ dưới 20 feet) trong tối đa 30 phút.

Với mức giá cao hơn iPhone 12 Pro đâu đó 2 – 3 triệu, nâng cấp camera trên 12 Pro Max có xứng đáng với số tiền bỏ ra không? Câu trả lời ngắn gọn là Có, và tất nhiên không chỉ vì sự nâng cấp của máy ảnh.

12 pro max có kích thước lớn, màn hình khủng

IPhone 12 Pro Max có màn hình siêu to khổng lồ

Mặc dù chỉ nặng hơn 11 Pro Max năm ngoái 2 gram, nhưng iPhone 12 Pro Max thậm chí còn cho cảm giác chắc chắn và được xây dựng tốt hơn. Các cạnh phẳng, mặt sau bằng kính khắc mờ và các mặt bằng thép không gỉ là một cấp độ hoàn thiện và phù hợp cao cấp khác. Đơn vị đánh giá mà tôi đã kiểm tra là vàng và các mặt được đánh bóng trông giống như C-3PO trong ngày đẹp nhất của anh ấy.

Nhưng đừng nhầm, đây là một chiếc điện thoại lớn. Nếu bạn làm rơi nó vào người nào đó, có khả năng họ sẽ bị thương nặng.

Định nghĩa tất cả sự lớn lao cao cấp này là màn hình OLED 6,7 inch, lớn hơn màn hình 6,5 inch trên 11 Pro Max và XS Max (). Màn hình mới làm cho 12 Pro Max cao hơn và cùng với các cạnh phẳng đó, mang đến cho chiếc iPhone khổng lồ một vẻ ngoài mạnh mẽ.

Ở mặt sau của chiếc điện thoại sành điệu này là một nút camera dày hơn cả thẻ SD. Khi 12 Pro Max nằm ở mặt sau, có một khoảng cách đáng chú ý giữa điện thoại và bề mặt của nó. Tôi nhận ra rằng hầu hết mọi người sẽ đặt một trường hợp vào nó, điều này sẽ san bằng mọi thứ.

màn hình khổng lồ của iphone 12 pro max

12 Pro Max có ống kính tele dài nhất được tìm thấy trên bất kỳ iPhone nào

12 Pro Max có ống kính tele dài nhất được tìm thấy trên bất kỳ iPhone nào

Chụp ảnh nơi không có nhiều ánh sáng là điểm yếu của bất kỳ máy ảnh nào. Và máy ảnh càng nhỏ (như trên điện thoại) thì điểm yếu này càng được khuếch đại. Các camera trên iPhone 12 Pro Max dường như được xây dựng xung quanh mục tiêu duy nhất là chụp ảnh và quay video xuất sắc trong các tình huống ánh sáng trung bình và thiếu sáng.

Một cách mà Apple đã giải quyết vấn đề này là cung cấp cho camera góc rộng chính trên 12 Pro Max một cảm biến lớn hơn. Kết hợp với ống kính f1.6, cảm biến mới cải thiện 87% khả năng thiếu sáng, theo Apple. Trên giấy, đó là ấn tượng. Để giúp mọi thứ hơn nữa, 12 Pro Max có tính năng ổn định hình ảnh quang học dựa trên cảm biến thay vì OIS dựa trên ống kính như trên 12, 12 Mini và 12 Pro.

Bằng cách ổn định cảm biến, Apple tuyên bố bạn có được hiệu ứng tương đương với một điểm dừng ánh sáng, một lần nữa, trên giấy tờ là rất ấn tượng.

Đối với hầu hết các phần, tất cả những tuyên bố này có vẻ đúng. Pro Max chụp ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng khi so sánh với ảnh từ 12 Pro thông thường, sự khác biệt không thể hiện ngay ở bạn.

Và đó không phải là một cuộc tấn công chống lại 12 Pro Max, và nhiều hơn nữa là một dấu hiệu cho thấy máy ảnh trên iPhone 12 Pro tốt như thế nào. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về ảnh và video từ cả hai điện thoại trong một bài so sánh máy ảnh sắp tới.

Một tính năng mới vô vùn thú vị là tệp ảnh ProRAW mới của Apple, cung cấp tính linh hoạt của tệp ảnh thô nhưng với tính năng chụp ảnh thông minh. Đáng buồn thay, tính năng này mãi đến cuối năm nay mới ra mắt.

12 Pro Max có thời lượng pin lớn

Tính năng sleeper trên 12 Pro Max là pin lớn. Apple không cho biết pin lớn như thế nào, nhưng trong tuần tôi có điện thoại, nó đã hoạt động suốt một ngày rưỡi mà không có vấn đề gì. Vào cuối tuần, nó đã hoạt động suốt thứ Sáu và đến chiều thứ Bảy lúc 1:30 chiều. nó vẫn còn 40%.

Tôi đã chạy một bài kiểm tra pin trong đó điện thoại phát video lặp lại ở chế độ trên máy bay. Trang web của Apple nói rằng 12 Pro Max sẽ kéo dài 20 giờ để làm điều này.

Trong thử nghiệm của tôi, nó kéo dài 19 giờ 52 phút. Vì vậy, về cơ bản như mong đợi. Chúng tôi sẽ tiến hành nhiều bài kiểm tra pin hơn trong những tuần tới, vì vậy hãy đánh dấu bài đánh giá này để cập nhật.

IPhone 12 Pro Max được trang bị chip A14 Bionic. Và nó nhanh chóng và vui nhộn. Chip A14 mang lại cho bạn hiệu suất tuyệt vời ngay bây giờ cũng như mang lại cho bạn hiệu suất tuyệt vời qua nhiều năm cập nhật iOS.

Trong các bài kiểm tra điểm chuẩn về hiệu suất, 12 Pro Max ngang bằng (không ngạc nhiên) với iPhone 12, 12 Mini và 12 Pro. Tất cả các iPhone mới đều có điểm khác biệt là có bộ vi xử lý mạnh nhất trong các điện thoại mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Thời lượng pin cực lớn của iphone 12 pro max

Tương tác nhiều hơn trên Facebook của Huy Chương tại đây

Như vậy với những thống kê trên, iPhone 12 Pro Max đã có chỗ đứng mới trong lòng của bạn chưa ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn
Contact Me on Zalo