Apple Watch Apps tốt nhất: 9 ứng dụng này là những ứng dụng duy nhất bạn thực sự cần

Screenshot 2020 12 30 105356

Sau sinh nhật lần thứ năm của Apple Watch và với Watch Series 6 và Watch SE mới hiện đang được bán, các Apple Watch Apps gốc của đồng hồ thông minh vẫn là tốt nhất.

apple watch apps

Chúng ta đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ năm của Apple Watch vào tháng 4 và vào tháng 9, chúng tôi đã chào đón Watch Series 6 và Watch SE đến với gia đình thiết bị đeo được.

Các tính năng mới của Đồng hồ, bao gồm theo dõi mức độ oxy trong máu, báo hiệu rằng thiết bị ban đầu dự định là một chiếc iPhone cho cổ tay của bạn, chứa đầy các ứng dụng của bên thứ ba, đã chuyển đổi thành một bộ theo dõi sức khỏe và thể dục. Và các Apple Watch Apps gốc của nó đã tỏ ra hữu ích hơn bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể tải xuống.

Các công ty bao gồm Amazon, eBay, Target và TripAdvisor đã ngừng hỗ trợ Apple Watch Apps , nhưng chúng ta có điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay cho những ứng dụng đó. Điều quan trọng là ứng dụng Theo dõi hoạt động, Tin nhắn và Điện thoại được tích hợp sẵn – những thứ chúng ta muốn có trong tay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bí quyết xây dựng một Apple Watch Apps tốt là coi nó như một phụ kiện bên cạnh một thứ gì đó. Rất ít người sử dụng nó như một sản phẩm độc lập trừ khi nó dành cho thể dục hoặc sức khỏe hoặc một số loại theo dõi

Khi Apple Watch ra mắt vào năm 2015, nó có sẵn 3.000 ứng dụng để tải xuống. Ngày nay, có hơn 20.000 ứng dụng – 21 trong số đó được tích hợp vào thiết bị đeo được. Wang nói thêm, mặc dù đồng hồ không phải là một phụ kiện được yêu cầu vào năm 2015, nhưng Apple Watch đã chứng tỏ là một công cụ hữu ích để kiểm tra tin nhắn, thời tiết và nhắc nhở, Wang nói thêm – tất cả đều đã được tích hợp sẵn trong thiết bị.

Dưới đây Huy Chương đã hệ thống lại một số Apple Watch Apps gốc mà bạn có thể chưa sử dụng.

Dưới đây là một số Apple Watch Apps gốc mà bạn có thể chưa sử dụng.

1. Apple Watch Apps : Noise

Nếu bạn có Apple Watch Series 4 trở lên, bạn có thể sử dụng ứng dụng Độ ồn để đo âm thanh xung quanh trong môi trường của bạn. Nếu mức decibel tăng đến mức mà thính giác của bạn có thể bị ảnh hưởng, ứng dụng có thể thông báo cho bạn bằng một lần chạm vào cổ tay của bạn.

2. Apple Watch Apps : Cycle Tracking

Phụ nữ có thể sử dụng ứng dụng Cycle Tracking để ghi lại thông tin chi tiết về chu kỳ kinh nguyệt của bạn, bao gồm thông tin về dòng chảy và các triệu chứng như đau đầu hoặc chuột rút. Bằng cách sử dụng dữ liệu đó, ứng dụng có thể thông báo cho bạn khi nó dự đoán kỳ kinh tiếp theo của bạn hoặc thời kỳ sinh nở sắp bắt đầu.

3. Apple Watch Apps : ECG

Nếu bạn có Apple Watch Series 4 trở lên, bạn có cảm biến nhịp tim điện hoạt động với ứng dụng ECG để chụp điện tâm đồ (đôi khi được các bác sĩ tim mạch gọi là EKG). Bạn cũng sẽ cần iPhone 6S trở lên, đồng thời cả điện thoại và đồng hồ đều phải chạy phiên bản iOS và WatchOS mới nhất tương ứng. Nó cũng không có sẵn ở tất cả các khu vực.

4. Apple Watch Apps : NEWS

Ứng dụng Tin tức sẽ giúp bạn cập nhật nhanh các sự kiện hiện tại, hiển thị cho bạn những câu chuyện mà ứng dụng này lựa chọn dựa trên sở thích của bạn. Tuy nhiên, nó không có sẵn ở tất cả các khu vực.

5. Apple Watch Apps : Breathe

Ứng dụng Breathe giúp bạn nhớ dành vài phút mỗi ngày để làm việc đó: hít thở (có thể đặc biệt hữu ích sau khi xem ứng dụng Tin tức đó). Bạn có thể đặt hoặc tắt tiếng lời nhắc Breathe hoặc chỉ mở ứng dụng khi muốn được trợ giúp tạm dừng và thư giãn. Bạn sẽ thấy một hình ảnh động khuyến khích bạn hít vào thở ra cùng với nó, trong 1 đến 5 phút. Bạn cũng có thể kiểm tra nhịp tim của mình trong những lần thở đó.

6. Apple Watch Apps : Remote

Nếu có Apple TV, bạn có thể sử dụng đồng hồ của mình như một điều khiển từ xa khác – giả sử cả hai thiết bị đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Sử dụng ứng dụng Điều khiển từ xa để vuốt xung quanh trên mặt đồng hồ và di chuyển qua các tùy chọn menu Apple TV, đồng thời phát hoặc tạm dừng các chương trình.

7. Apple Watch Apps : Camera

Bạn không thể chụp ảnh bằng chính đồng hồ của mình. Nhưng với ứng dụng Máy ảnh, đồng hồ của bạn có thể hoạt động như một điều khiển từ xa cho máy ảnh của iPhone. Sử dụng nó để giúp chụp ảnh tự sướng hoặc bắt đầu quay trên điện thoại của bạn trong toàn bộ phòng, để cuối cùng bạn có thể thu hút mọi người trong bức ảnh nhóm lớn đó.

8. Apple Watch Apps : Walkie-Talkie

Ứng dụng Walkie-Talkie cho phép bạn sử dụng đồng hồ của mình như một bộ đàm để trò chuyện với một người khác đang đeo Apple Watch. Bạn bấm một nút để nói chuyện và thả nó ra để nghe trả lời. Ứng dụng này không khả dụng ở tất cả các khu vực và cả hai người tham gia đều cần có kết nối thông qua kết nối Bluetooth với iPhone, Wi-Fi hoặc mạng di động. Bạn cũng phải chấp nhận lời mời kết nối với ai đó thông qua ứng dụng – họ không thể chỉ bắt đầu nói chuyện với bạn.

9. Apple Watch Apps : Voice – Memos

Giống như trên iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng Voice Memos trên Apple Watch để ghi lại các ghi chú cá nhân và những điều cần nhớ khi di chuyển. Bản ghi nhớ giọng nói bạn ghi trên đồng hồ sẽ tự động đồng bộ hóa với bất kỳ thiết bị iOS nào khác mà bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple.

tổng hợp 9 Apple Watchs Apps gốc có sẵn

Lời Kết

Trên đây là tổng hợp 9 Apple Watchs Apps gốc có sẵn mà có thể bạn chưa sử dụng. Hãy thử và trải nghiệm những ứng dụng gốc này để cải thiện lifestyle cũng chúng ta hơn nhé.

Cùng theo dõi facebook của Huy Chương Mobile tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn
Contact Me on Zalo