Airpods Max 2021 và 5 lý do bạn nên xem xét MUA

Airpods Max 2021 và 5 lý do bạn nên xem xét MUA

Kể từ khi ra mắt Airpods Max 2021 vào tuần trước, chúng tôi đã thực hiện một vài video chia sẻ thực hành ngắn gọn về tai nghe over-ear mới của Apple và so sánh chúng với các tai nghe chống ồn phổ biến khác của Bose, Sony và Sennheiser .

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về việc liệu ‌Airpods Max có xứng đáng với mức giá 550 đô la của chúng hay không và giá trị luôn thuộc về quyết định cá nhân, Huy Chương quyết định xem xét năm lý do tại sao bạn có thể nghĩ đến việc mua Airpods Max 2021‌ mới.

Cấu trúc Airpods Max 2021 được xây dựng thoải mái

Đối với những người sẽ dành khá nhiều thời gian để sử dụng tai nghe, sự thoải mái và chất lượng thiết kế rõ ràng là những yếu tố quan trọng để xác định liệu họ có trải nghiệm tốt với một bộ cụ thể hay không.

Sự thoải mái sẽ khác nhau ở mỗi người dựa trên hình dạng đầu, kích thước đầu và các yếu tố khác, nhưng chúng tôi nhận thấy Airpods Max 2021 cực kỳ thoải mái.

Cấu trúc Airpods Max 2021 được xây dựng thoải mái

Các cốc tai bằng lưới cung cấp một lớp đệm tốt trong khi vẫn cho phép một số khả năng thở giúp giảm mồ hôi đôi khi xảy ra với các chất liệu khác như da.

Và nếu cốc tai của bạn bị mòn, hệ thống gắn từ tính của ‌Airpods Max 2021‌ giúp chúng dễ dàng hoán đổi một cách đáng kinh ngạc.

‌Airpods Max 2021 được làm phần lớn bằng kim loại, với chụp tai bằng nhôm và tay ống lồng bằng thép không gỉ, mang lại cho chúng một cảm giác chất lượng, dễ chịu khi chạm vào. Tuy nhiên, phần kim loại đó có nghĩa là ‌Airpods Max 2021 nặng hơn đáng kể so với nhiều tai nghe cạnh tranh, điều này có thể là một vấn đề đối với một số người dùng.

Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng băng đô dạng lưới thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc phân phối trọng lượng đó qua đầu để tạo sự thoải mái tối đa.

Chế độ chống ồn của Airpods Max 2021

Một trong những lý do chính khiến mọi người mua tai nghe over-ear là để khử tiếng ồn chủ động (ANC) và chúng tôi nhận thấy rằng Airpods Max 2021‌ cung cấp khả năng tuyệt vời về mặt đó.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, rất khó để nghe thấy bất cứ điều gì từ môi trường xung quanh khi đeo ‌Airpods Max 2021 với ANC được bật.

Chế độ chống ồn của Airpods Max 2021

Tất nhiên, bạn có thể tắt ANC nếu bạn muốn có thể nghe thấy nhiều hơn xung quanh mình, nhưng cũng có chế độ Trong suốt giúp ANC luôn bật nhưng truyền âm thanh xung quanh vào và chúng tôi nhận thấy rằng nó cho phép chúng tôi nghe vừa đủ mà không quá nhiều của một sự phân tâm.

Chất lượng âm thanh của Airpods Max 2021

Mặc dù ‌Airpods Max 2021‌ không phù hợp với tai nghe có dây chất lượng cao, nhưng chúng tôi đã rất ấn tượng với âm thanh mà ‌Airpods Max 2021‌ có thể cung cấp qua Bluetooth. Cấu hình âm thanh của ‌Airpods Max 2021‌ cân bằng tốt và không quá mạnh về mức cao hoặc thấp.

Chất lượng âm thanh của Airpods Max 2021

Với chip H1 trong mỗi cốc tai, ‌Airpods Max 2021‌ sử dụng âm thanh tính toán để điều chỉnh những gì bạn đang nghe trong thời gian thực, tùy chỉnh nó cho phù hợp với đầu của bạn và các yếu tố khác.

Và mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên tăng âm lượng quá lớn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng âm thanh vẫn ổn định ngay cả ở mức âm lượng cao hơn, mang lại âm thanh rõ ràng, không bị biến dạng.

Airpods Max 2021 trang bị Chip H1

Nói về những con chip H1 đó, chúng không chỉ mang lại chất lượng âm thanh tốt. Chúng cũng là thành phần quan trọng tích hợp ‌AirPods Max‌ vào hệ sinh thái Apple. Cũng giống như AirPods và tai nghe Beats gần đây, chip H1 hỗ trợ ghép nối dễ dàng và chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản iCloud của bạn.

Nếu bạn đang nghe nhạc từ iPhone và sau đó nhấc iPad lên để bắt đầu xem video,Airpods Max 2021‌ có thể tự động chuyển sang để bắt đầu phát âm thanh từ ‌iPad your của bạn.

Airpods Max 2021 trang bị Chip H1

Tất nhiên, tất cả điều này đều có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể chọn thiết bị nào bạn muốn để có thể tự động tiếp quản làm nguồn âm thanh và ngay cả khi bạn tắt tính năng tự động chuyển đổi cho một thiết bị, chỉ cần một vài lần nhấn để chuyển đổi theo cách thủ công .

Hỗ trợ âm thanh đa chiều không gian Airpods Max 2021

Cuối cùng, có Âm thanh không gian, một tính năng mới mà Apple gần đây đã triển khai cho AirPods Pro và cũng được bao gồm trên ‌Airpods Max 2021‌. Spatial Audio mang đến trải nghiệm âm thanh 3D sống động với nội dung tương thích và mặc dù ban đầu chúng tôi nghĩ rằng nó khá phô trương, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng bị chứng minh là sai.

Nó thực sự phải trải nghiệm mới có thể tin được, nhưng nó khiến bạn có cảm giác như âm thanh đang phát ra từ khắp nơi xung quanh bạn, nhưng được cố định bởi thiết bị bạn đang xem nội dung.

Hỗ trợ âm thanh đa chiều không gian Airpods Max 2021

Vì vậy, nếu bạn đang xem một chương trình trên Apple TV + trên ‌iPad‌ của mình, chẳng hạn, bạn sẽ nhận được trải nghiệm âm thanh vòm rất hay, nhưng sau đó nếu bạn quay đầu hoặc di chuyển ‌iPad‌ của mình, âm thanh sẽ điều chỉnh đang di chuyển để khớp với hướng tương đối của đầu bạn và ‌iPad‌.

Đó là một trải nghiệm đáng chú ý khiến bạn nghĩ rằng tai nghe của mình đã ngừng hoạt động và ‌iPad‌ của bạn đang phát ra âm thanh từ loa của chính nó.

Tóm lại là….

Đó là năm lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao bạn có thể muốn đầu tư vào ‌Airpods Max 2021. Vâng, mức giá 550 đô la của họ có thể hơi khó nuốt khi các đối thủ cạnh tranh đến ở mức 350 đô la hoặc ít hơn, nhưng nếu bạn đầu tư nhiều vào hệ sinh thái Apple, sự kết hợp của sự thoải mái, chất lượng xây dựng và các tính năng có thể đủ để kiếm tiền sự cân bằng có lợi cho ‌Airpods Max 2021‌.

Bạn có thể sở hữu Airpods Max 2021‌ trước khi ngày giao hàng chuyển sang năm sau không? Gần đây bạn có chọn một bộ tai nghe cạnh tranh sau khi thấy những gì Airpods Max 2021‌ mang lại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn
Contact Me on Zalo