Màn hình iphone 11 Pro TpHCM – Thay Rẻ Lấy Ngay

Màn hình iPhone 11 pro

Bạn cần thay màn hình iphone 11 pro tphcm chất lượng tốt tại một địa chỉ uy tín?

Sửa chữa iPhone 11 Pro Max tphcm. Một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone 11 Pro  rẻ nhất tại tphcm. Đơn giản chỉ cần bấm vào đây để tham khảo chi phí thay màn hình iphone 11 Pro tphcm chính xác.

Huy Chương Mobile cung cấp  thông tin về các loại sửa chữa iPhone 11 Pro và Pro Max khác nhau.

Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các vấn đề về màn hình iphone 11 Pro trong vòng 60 phút. 90% tất cả các sửa chữa iPhone 11 Pro Max ở tphcm được thực hiện tại Huy Chương Mobile

Thay màn hình iphone 11 Pro tphcm

Mỗi năm Apple ra một mẫu iPhone mới , thì cũng là lúc mọi người đem chiếc iPhone cũ của mình đi tân trang lại . Thay màn hình iPhone 11 Pro tphcm đang dần trở nên phổ biến khi iPhone 12 vừa ra mắt.

1. Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay màn hình iphone 11 Pro tphcm

  • Màn hình iPhone 11 pro giống như một cô gái đang tuổi còn xuân , rơi nhẹ sẽ vỡ. Điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến việc sử dụng hàng ngày của bạn
  • Những tác động thô bạo của ngoại lực , cũng là bong tróc màn hình iphone 11 . Các chức năng vì vậy mà không xử lý được hết thao tác của người dùng.

Thay màn hình iphone 11 Pro tphcm

  • Không sử dụng kính cường lực cho màn hình iPhone , như ra đường mà không mặc áo vậy . Màn hình bị trầy xước, không quan sát được nội dung hiển thị bên trong.
  • Lỗi do nhà sản xuất : Lỗi này xuất hiện ở những đợt sản xuất đầu tiên , màn hình của bạn có thể bị sọc hoặc tệ hơn là bị đơ như người yêu cũ của bạn.

2. màn hình iphone 11 Pro của Huy Chương Mobile

Huy Chương Mobile sử dụng Màn hình Super Retina XDR. Với 6,5 LCD inch (đường chéo) toàn màn hình LCD hoặc màn hình cảm ứng đa điểm OLED. Bộ số hóa bằng kính mạnh nhất trên thị trường (Thấu kính 360 phân cực với lớp phủ oleophobic truyền ion chống xước).

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone tại Huy Chương Mobile?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 tại Huy Chương Mobile?

Huy Chương Mobile là Trung tâm dạy nghề và sửa chữa iPhone ở Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone chính hãng Apple tại trung tâm Huy Chương Mobile bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm vì:
1. Xem trực tiếp quy trình thay thế quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z.
2. Giá cả công khai, minh bạch
3. Linh kiện thay thế, chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.
4. Kỹ thuật viên, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.
5. Công nghệ, thiết bị máy móc, dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Chương Mobile sẽ có độ bền lâu dài.
Để được hỗ trợ tốt nhất “Thay Màn Hình iPhone” vui lòng xem thông tin dịch vụ tại : Thay Màn hình giá rẻ hoặc gọi Hotline : 0898.878787
Tham khảo Fanpage Facebook của Huy Chương Mobile tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn
Contact Me on Zalo