Sửa wifi iphone 6 bắt sóng kém

sửa wifi iphone 6

Sửa wifi iphone 6 bắt sóng kém

Một khách hàng của Huy Chương Mobile có hỏi về vấn đề sửa wifi iphone 6 trên facebook như sau:

“IPhone 6 của tôi có Wi-Fi yếu trong nhà và tôi không thể kết nối lại. Khi bật và tắt Wi-Fi, nó thậm chí không chọn bất kỳ mạng nào trong phạm vi và thường chỉ có 4-6 mạng. Tôi đã tắt nguồn điện thoại và bật lại vài lần nhưng mạng vẫn kém. Có ai biết cách khắc phục tín hiệu Wi-Fi yếu trên iPhone 6 không? “

Nhiều người đã thấy Wi-Fi yếu trên iPhone 6 / 6s sau khi cập nhật iOS, thay màn hình . Một số cho biết họ chỉ có thể nhận được tín hiệu gần bộ định tuyến và tín hiệu sẽ mất nếu họ rời khỏi phòng vài mét. Một số  thậm chí chuyển sang màu xám hoặc không có tín hiệu hiển thị trên thiết bị của họ.

Khởi động lại iPhone có thể là lựa chọn hàng đầu để khắc phục sự cố tín hiệu Wi-Fi yếu của iPhone 6. Nhưng nó dường như không hoạt động đối với nhiều người dùng. Nguyên nhân của lỗi này thường là do vấn đề bộ định tuyến hoặc vấn đề hệ thống iPhone. Sau đây , Huy Chương chia sẻ một số mẹo sửa wifi iphone 6 / 6s / 6s Plus / 6 Plus. Bạn có thể thử từng phương pháp sau để tăng tín hiệu iPhone 6 của mình.

Trước khi sửa wifi iphone 6 –  Khởi động lại Wifi Router

Như với iPhone, bộ định tuyến Wi-Fi cũng có thể bị lỗi phần mềm. Nếu bạn chưa thử, hãy bật và tắt bộ định tuyến Wi-Fi của bạn. Chỉ cần rút dây nguồn, đợi vài giây rồi cắm lại. Sau khi hoàn tất, hãy thử kết nối lại iPhone của bạn với Wi-Fi. Đảm bảo rằng bộ định tuyến được kết nối với internet! Nếu cách này không hiệu quả, có thể đã đến lúc gọi cho nhà cung cấp mạng.
Nếu cách đó không giải quyết được sự cố, hãy ra khu vực công cộng và thử sử dụng iPhone của bạn để kết nối với các điểm phát Wi-Fi khác. Nếu bạn có thể giữ kết nối, đây không phải là sự cố phần cứng / phần mềm mà có thể là sự cố với Wi-Fi bạn đang sử dụng hiện tại.

Nếu cách này không giải quyết được vấn đề, hãy thử các mẹo khác của chúng tôi!

Đặt lại Cài Đặt Mạng

Sửa wifi iphone 6 đặt lại cài đặt mạng

 

Trong hầu hết các trường hợp, iPhone kết nối Wi-Fi kém là do sự cố mạng, việc đặt lại mạng về cài đặt gốc sẽ giải quyết được vấn đề này và đây cũng là giải pháp được Apple Service gợi ý:
Đi tới Cài đặt -> Chung -> Đặt lại-> Đặt lại Cài đặt Mạng.

Buộc khởi động lại để sửa wifi iphone 6

Buộc khởi động lại để sửa wifi iphone 6

Nếu bộ định tuyến bắt cóc mạng hoạt động tốt, hãy thử buộc khởi động lại iPhone 6 để khắc phục. Bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút home và nút nguồn cho đến khi thấy logo Apple và để quá trình khởi động lại kết thúc.

Đặt DNS tùy chỉnh để sửa lỗi tín hiệu Wifi yếu của iPhone 6

Đặt DNS tùy chỉnh để sửa lỗi iPhone 6 Tín hiệu Wifi yếu Đôi khi, nếu máy chủ DNS của ISP của bạn gặp sự cố, bạn có thể chuyển sang Google DNS hoặc Open DNS. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để thay đổi cài đặt DNS của mình.

  • Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone và nhấn vào menu Wi-Fi, tìm kết nối Wi-Fi của bạn từ danh sách mạng.
  • Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần DNS; nhập địa chỉ máy chủ DNS mới. Đây là hai dịch vụ DNS miễn phí:

Google DNS: 8.8.8.8
8.8.4.4

Open DNS: 208.67.222.222
208.67.222.220

Đặt DNS tùy chỉnh để sửa lỗi wifi iphone 6

Sửa lỗi iPhone 6 / 6s liên tục rớt kết nối Wi-Fi qua cài đặt gốc

Khôi phục iPhone về cài đặt gốc có thể là một cách khắc phục cho nhiều vấn đề của iPhone. Nó sẽ thiết lập thiết bị của bạn như một thiết bị hoàn toàn mới, nhưng cũng sẽ xóa tất cả dữ liệu. Nếu bạn không thấy bất kỳ mất dữ liệu nào, hãy kiểm tra giải pháp 5. Dưới đây là cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc:

Đi tới Cài đặt -> Chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả Nội dung và Cài đặt -> Xóa iPhone

Liên hệ Huy Chương Mobile để được hỗ trợ

Nếu không có cách nào ở trên hữu ích, liên hệ Huy Chương Mobile để được hỗ trợ sửa wifi iphone 6 trực tiếp nhanh nhất  . Đặt lịch hẹn với Huy Chương Mobile qua số điện thoại bên dưới.

Để được hỗ trợ tốt nhất về “Lỗi phần cứng iPhone” vui lòng xem thông tin dịch vụ Tại Đây
hoặc gọi Hotline : 0898.878787

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn
Contact Me on Zalo